Jetstar Pacific nhận vận chuyển cành đào trong dịp tết 2012

Nhằm đem Tết đến mọi miền đất nước cùng những hành khách trong tháng tất niên, Jetstar Pacific nhận vận chuyển cành đào trên các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội đến Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột từ ngày 31/12/2011 đến 10/02/2012, cụ thể:

1. Quy cách

· Cành đào được bó gọn và được đóng gói phù hợp để chịu đựng được điều kiện vận chuyển thông thường bằng đường hàng không, có bao tải bên ngoài hoặc được đóng gói trong thùng carton. Kích thước tối đa: 120cmx40cmx40cm/ 01 bó

· Cành đào chỉ được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi theo chuyến bay và trả cước vận chuyển.

· Giá cước 350 nghìn đồng / bó (đã bao gồm VAT)

· Số lượng đào chở trên mỗi chuyến bay: Tối đa 10 bó.

· Cành đào không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước của hành khách và không chấp nhận chuyên chở dưới dạng hành lý xách tay.

2. Đặt trước

· Sau khi đặt vé, quý khách liên hệ phòng vé của Jetstar Pacific hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng của Jetstar Pacific để đặt và được xác nhận vận chuyển cành đào.

· Thanh toán ngay sau khi được xác nhận vận chuyển cành đào, địa điểm thanh toán tại đại lý nơi mua vé hoặc tại phòng vé của Jetstar Pacific hoặc qua Website: www.airmekong.vn (khách đặt chỗ qua Website).

Quý khách có nhu cầu vận chuyển Mai, Đào tết 2012 liên hệ ngay với các phòng vé của Hanoi Tourism để biết thêm chi tiết.

Speak Your Mind

*