Jetstar.Com – Jetstar.Com.VN

Jetstar.com.vn

 MUA VÉ JETSTAR KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG HAY TIỀN MẶT
Trong quá trình thao tác thanh toán, khách hàng cần lưu ý mật khẩu thanh toán gồm 2 phần ghép vào nhau, phần mật khẩu cá nhân được cấp khi đăng ký F@st i-Bank kết hợp với mã Token do thiết bị Token Key cung cấp. Mã Token thay đổi sau khoảng 1 phút do đó mật khẩu lúc thanh toán và xác thực sau thanh toán sẽ khác nhau. Sau khi hoàn tất thanh toán, màn hình máy tính sẽ hiển thị thông tin hành trình bao gồm mã đặt chỗ, thời gian khởi hành … đồng thời hệ thống sẽ tự động gửi vé máy bay điện tử vào email đã đăng ký của khách.
Đây là công nghệ thanh toán mới tại Việt Nam, được phối hợp thực hiện bởi Jetstar Pacific, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty thanh toán trực tuyến OnePay.

Jetstar Pacific là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thanh toán trực tuyến. Liên tục trong 3 năm gần đây (2007, 2008, 2009), trang web bán vé máy bay của Jetstar Pacific luôn được bình chọn là website thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam với các yếu tố thương mại điện tử toàn diện và tính năng bảo mật, do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ Thông tin – Bộ Công Thương tổ chức.
Bên cạnh các kênh bán truyền thống là phòng vé và đại lý, hiện nay việc mua vé máy bay của Jetstar Pacific có thể thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng: Visa, Master card, JCB, AMEX và thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank. 
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến tại www.jetstar.com , lựa chọn phương thức thanh toán sau và ra thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé, điểm giao dịch của Techcombank, trên 1.100 bưu điện của Tổng Công ty Bưu Chính Việt Nam trên toàn quốc, hoặc tại các điểm đặt máy ATM của BIDV.
Việc ứng dụng vé máy bay điện tử và sự phát triển của công nghệ thông tin đã và đang tạo ra xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng. 

Speak Your Mind

*